Loading...

  • 07 Dec, 2022

Gần 2.000 người tham gia chạy bộ gây quỹ cùng PNJ

Gần 2.000 người tham gia chạy bộ gây quỹ cùng PNJ

Chương trình PNJ HCM Run & Share thu hút gần 2.000 nhân viên, khách hàng, hội nhóm mê chạy bộ tại TP HCM.

Hoạt động với chủ đề "Chạy trẻ - Chạy khỏe - Chạy sẻ chia" do Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức hôm 18/6, tại đô thị Sala, TP Thủ Đức. Đại diện ban tổ chức cho biết muốn tạo sân chơi bổ ích cho người yêu chạy bộ, khích lệ phong trào rèn luyện thể thao và gắn kết cộng đồng, qua đó hướng tới giá trị, ý nghĩa của sự sẻ chia.

Toàn bộ kinh phí thu được từ hoạt động chạy bộ sẽ hỗ trợ trẻ khó khăn, nhất là nhóm tự kỷ nằm trong dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam" - do PNJ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam khởi xướng từ năm 2018. Ngoài ra, runner cũng có thể đóng góp tự nguyện vào quỹ này.

Chương trình thu hút gần 2.000 runner.

Chương trình thu hút gần 2.000 runner.

Bà Trần Thị Thu Hà - Giám đốc chi nhánh PNJ HCM, đại diện ban tổ chức - cho biết: "Tại PNJ, chúng tôi luôn cố gắng tạo môi trường làm việc văn minh, truyền thông điệp yêu thương và lan tỏa lối sống năng động, tích cực đến tập thể. Chương trình chạy bộ PNJ HCM Run & Share là cầu nối giữa đội ngũ nhân viên, tư vấn viên với khách hàng, mang đến những trải nghiệm thú vị".

Theo bà Thu Hà, hoạt động được chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền phường An Lợi Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, An Khánh nói riêng và TP Thủ Đức nói chung.

Các vận động viên hào hứng chinh phục đường đua.

Các vận động viên hào hứng chinh phục đường đua.

Runner Ngô Công Quang - đoạtTop 1 giải chạy - cho biết đánh giá cao PNJ vì sản phẩm, dịch vụ chất lượng và có nhiều hoạt động sẻ chia với cộng đồng. Nhiều năm qua, anh là khách hàng thân thiết của thương hiệu.

"Tôi rất thích ý nghĩa của giải chạy nên đã gửi toàn bộ tiền thưởng nhờ ban tổ chức trao cho những hoàn cảnh không may mắn. Đây là một phần trong thông điệp 'chạy sẻ chia' cũng như nhiều hoạt động xã hội mà PNJ đã, đang và tiếp tục thực hiện", runner Công Quang nói thêm.

Ngô Công Quang góp phần thưởng của mình cho quỹ thiện nguyện.

Runner Ngô Công Quang góp phần thưởng của mình cho quỹ thiện nguyện.

Qua hơn 34 năm phát triển, PNJ chủ trương mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn phong cách và giá trị người sở hữu. Đồng thời liên tục khởi xướng các hoạt động cộng đồng, hướng đến triết lý "đặt lợi ích của xã hội, khách hàng vào lợi ích doanh nghiệp".

Bên cạnh chạy bộ gây quỹ, PNJ còn triển khai, đồng hành với các dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam", "Siêu thị mini 0 đồng", "Mái ấm niềm tin", hỗ trợ gần 2.000 thai phụ khó khăn trong chương trình "Đồng hành vượt cạn"…

CK News

Chuyên gia phân tích tại CK News - tinchungkhoan.info