Loading...

  • 30 Sep, 2022

Phân Tích Chứng Khoán

Tìm hiểu lãi kép trong đầu tư chứng khoán và công thức tính toán đơn giản

Tìm hiểu lãi kép trong đầu tư chứng khoán và công thức tính toán đơn giản

Nếu bạn biết rõ về lãi kép trong chứng khoán thì có thể sau một thời gian đầu tư bạn sẽ tiết kiệm và tích lũy được một khối tài sản. Bên cạnh đó, bạn nên áp dụng công thức lãi kép để dễ dàng kiểm soát nguồn tiền. Cùng Tinchungkhoan.info tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tỷ suất lợi nhuận gộp là gì?  Ý nghĩa của Biên lợi nhuận gộp mà bạn cần biết

Tỷ suất lợi nhuận gộp là gì? Ý nghĩa của Biên lợi nhuận gộp mà bạn cần biết

Tỷ suất lợi nhuận gộp là một chỉ số quan trọng giúp nhà đầu tư hiểu thêm về sự tăng trưởng của doanh thu và lợi nhuận trong một doanh nghiệp. Nếu bạn biết công thức tính và hiểu ý nghĩa Tỷ suất lợi nhuận gộp là gì?bạn sẽ có thêm thông tin về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn mã chứng khoán phù hợp.

EPS là gì?  Cách tính EPS trong cổ phiếu

EPS là gì? Cách tính EPS trong cổ phiếu

Đối với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính rất quan trọng để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Trong số đó, EPS là tiền đề để đánh giá các thông số khác, giúp nhà đầu tư lựa chọn mã chứng khoán phù hợp.

Hành động giá là gì?  Làm thế nào để áp dụng chiến lược hành động giá hiệu quả?

Hành động giá là gì? Làm thế nào để áp dụng chiến lược hành động giá hiệu quả?

Chiến lược giao dịch hành động giá là một phương pháp giao dịch theo biến động giá cả và không dựa vào bất kỳ tín hiệu nào. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Hành động giá là gì? Và làm thế nào để áp dụng chiến lược một cách hiệu quả, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

FUD là gì?  5 cách hàng đầu để khắc phục hiệu ứng FUD trong chứng khoán

FUD là gì? 5 cách hàng đầu để khắc phục hiệu ứng FUD trong chứng khoán

Hiệu ứng tâm lý FUD không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Khi làn sóng đầu tư ngày càng lan rộng, điều quan trọng là nhà đầu tư phải hiểu rõ khái niệm FUD là gì? và làm thế nào để vượt qua rào cản tâm lý đó. Cùng Tinchungkhoan.info theo dõi bài viết để giải đáp thắc mắc về khái niệm này nhé!

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì?  Ứng dụng đầu tư uy tín hàng đầu

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì? Ứng dụng đầu tư uy tín hàng đầu

Thị trường chứng khoán là kênh đầu tư tiềm năng tạo ra nhiều nguồn lợi nhuận. Với tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đầu tư vào cổ phiếu hiện nay trở nên rất dễ dàng vì chỉ thông qua ứng dụng trên điện thoại. Vì thế ứng dụng đầu tư chứng khoán gì? Ứng dụng nào có uy tín? Hãy cùng Tinchungkhoan.info tìm hiểu ngay nhé!

VN30 là gì?  Chọn cổ phiếu đủ tiêu chuẩn vào rổ cổ phiếu VN30

VN30 là gì? Chọn cổ phiếu đủ tiêu chuẩn vào rổ cổ phiếu VN30

Chỉ số VN30 là một khái niệm mà nhà đầu tư nên hiểu rõ khi tham gia thị trường chứng khoán. Đây sẽ là kiến ​​thức giúp bạn trau dồi bản thân để việc đầu tư được hiệu quả và an toàn trên từng bước đường. Hãy cùng Tinchungkhoan.info tìm hiểu thêm về VN30 là gì? và các ý nghĩa cụ thể.

>