Loading...

  • 30 Sep, 2022

Tận dụng 05 kênh kiếm tiền trực tuyến miễn phí để x2 tài khoản

Tận dụng 05 kênh kiếm tiền trực tuyến miễn phí để x2 tài khoản

Những ngày này, kinh doanh và kiếm tiền trên mạng dường như đang rất hot và cũng có rất nhiều newbie inbox quan tâm đến công việc này. Đây sẽ là bài viết mình chia sẻ từ kinh nghiệm của một freelancer tại nhà như mình. Hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn!


Những ngày này, kinh doanh và kiếm tiền trên mạng dường như đang rất hot và cũng có rất nhiều newbie inbox quan tâm đến công việc này. Đây sẽ là bài viết mình chia sẻ từ kinh nghiệm của một freelancer tại nhà như mình. Hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn!

tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi-1.png

Đầu tiên, quan điểm của tôi khi kiếm tiền là giá trị bền vững. Tôi không nói về các mẹo và thủ thuật để kiếm tiền nhanh chóng và làm hại người khác. Toàn bộ bài viết này đều hướng tới tiêu chí đó

Để kiếm tiền trực tuyến, có ba điều bạn cần ghi nhớ, gói gọn trong ba từ:

Hiểu biết Thực chất của kiếm tiền trực tuyến là gì. Điều này cực kỳ quan trọng, giúp bạn trả lời câu hỏi đây có phải là hướng đi mà bạn muốn tăng thu nhập hay không.

Chọn Nội dung ngách, thị trường ngách và kênh trực tuyến phù hợp. Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Nếu lựa chọn đúng ngay từ đầu, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian mà hiệu quả lại tăng lên gấp nhiều lần.

Làm: Kiếm tiền trực tuyến giống như đi làm. Chỉ khác là, bạn làm chủ mọi thứ. Vì vậy, chỉ có sự chăm chỉ và kiên trì mới giúp bạn thành công.

Dưới đây là chi tiết của từng mặt hàng:

tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi.jpeg

Hiểu kiếm tiền trực tuyến là gì?

Bạn không thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào nếu không hiểu rõ bản chất của nó. Kiếm tiền trực tuyến cũng vậy.

Chi nhánh

Thường thì nói đến kiếm tiền trên mạng, người ta sẽ nghĩ ngay đến Affiliate – tiếp thị liên kết. Trong chiến dịch Liên kết sẽ luôn có hai đối tượng:

Nhà quảng cáo: công ty hoặc đơn vị có sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn quảng bá đến cộng đồng.

Nhà xuất bản: là bạn, người chịu trách nhiệm viết nội dung hấp dẫn, gắn liên kết Affiliate từ các Nhà quảng cáo. Mỗi khi khách hàng nhấp vào liên kết và chuyển đổi (ví dụ: đồng ý tải ứng dụng, đăng ký khóa học, mua hàng, sử dụng dịch vụ, …) thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

1662488833_676_tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi.jpeg

Điều quan trọng nhất khi làm Affiliate là làm sao để người khác biết đến bạn, click vào link và quyết định hành động. Nếu bạn biết cách tạo nội dung Evergreen – nội dung có giá trị lâu dài trên các nền tảng, mỗi liên kết Affiliate của bạn giống như một tài sản mang lại thu nhập thụ động.

Có rất nhiều nơi để bạn tìm kiếm các chiến dịch Affiliate: Accesstrade, Amazon, ứng dụng tài chính (dành cho những ai yêu thích đầu tư), Dropshipping, ứng dụng tài khoản ngân hàng, đánh giá khóa học hoặc sản phẩm.

Khóa học – sản phẩm kỹ thuật số

Nếu bạn là người có chuyên môn và nghiệp vụ trong một lĩnh vực nào đó thì việc tạo các khóa học điện tử, khóa học trực tuyến là một kênh kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Để làm được điều này rất đơn giản, chỉ cần một trang web, các video quay sẵn nội dung bài giảng và chia sẻ thông tin để nhiều người biết là bạn đã có thể kinh doanh lĩnh vực này.

Sản phẩm hữu hình

Hình thức này dành cho bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó. Cách này không hẳn là kiếm tiền trực tuyến mà là sử dụng các kênh trực tuyến như một công cụ để quảng bá và tiếp thị.

Tạo blog đánh giá – đánh giá

Đây cũng là cách kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn. Đơn giản là bạn có một trang web, chuyên về đánh giá sản phẩm và dịch vụ dưới dạng danh sách hàng đầu. Hình thức này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì họ được tiếp cận nhiều thông tin sản phẩm khác nhau cùng lúc.

1662488834_780_tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi.jpeg

Chọn một thị trường ngách và một ngách nội dung

Niche – hay còn gọi là trang ngách rất quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

Sản phẩm hoặc dịch vụ có tiềm năng không?

Nếu bạn chọn phải một khu chợ quá ít người sử dụng thì sẽ có cả mặt lợi và mặt hại. Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng đứng top đầu thị trường nếu biết cách làm nội dung chuẩn SEO. Nhưng hạn chế là quy mô thị trường quá nhỏ, không thể tạo ra lợi nhuận lớn.

Vì vậy, bạn nên chọn thị trường có tiềm năng nhưng không có sự cạnh tranh quá cao. Bạn có thể dựa vào Google Keywords, Ahrefs để xác định từ khóa và lượng tìm kiếm.

Tập trung vào điểm mạnh của bạn

Đặt cược tốt nhất của bạn là làm việc trong một lĩnh vực mà bạn thực sự hiểu, có khả năng và yêu thích. Như vậy, khi sáng tạo nội dung bạn sẽ không bị “nhàm chán”.

Ví dụ, một người chưa bao giờ trang điểm thì không thể xem lại mỹ phẩm. Hoặc nếu bạn là giáo viên yoga, bạn có thể trở thành chi nhánh cho các thương hiệu bán thảm tập yoga, quần áo hoặc khóa học yoga.

1662488834_519_tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi.jpeg

Nếu bạn yêu thích và có kinh nghiệm đầu tư thì xin chúc mừng, ngách này vô cùng tiềm năng. Bạn có thể viết đánh giá về ứng dụng chứng khoán, mở tài khoản hoặc trở thành Influencer (trả tiền cho mỗi bài viết với tỷ lệ người theo dõi cao). Đã có rất nhiều người kiếm vài triệu trong vài ngày với lĩnh vực này và không thể phủ nhận sức hút của ngành tài chính ở thời điểm hiện tại.

Nếu vẫn chưa xác định được thế mạnh của mình là gì, bạn nên chăm chỉ tìm kiếm trên mạng xã hội những xu hướng đang hot hiện nay.

Cá nhân tôi, ban đầu tôi không quá giỏi để xác định ngay điểm mạnh. Tôi thuộc thế hệ Z và trong các cuộc trò chuyện với bạn bè, hơn một nửa trong số họ đầu tư vào cổ phiếu. Thế là mình quyết định làm ngay Affiliate Fintech, vừa không cần vốn, vừa mở rộng kiến ​​thức và đặc biệt là có thu nhập thụ động ngay lập tức. Cách thức hoạt động cũng đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè mới tải App để có thêm thu nhập tự động!

Chương trình triệu người bạn thần tượng

Chương trình Idol Million Friend – “Bỏ túi” triệu bạc. Giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng càng lớn lên đến 150 triệu đồng!

Nhập mã khuyến mãi Tinchungkhoan.info: ANFINHELLO để nhận hàng miễn phí ngay lập tức. Link tải ứng dụng:

https://app.anfin.vn/anfin-hello

Hoa hồng của chiến dịch này như thế nào?

Sau khi xác định thị trường ngách và nội dung, bạn nên xem hoa hồng của các chiến dịch như thế nào. Có hai hình thức:

Hoa hồng cao nhưng ít giao dịch, khó bán. Hoa hồng thấp nhưng sản phẩm dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nên nhiều người mua.

Mọi thứ đều có giá của nó. Ví dụ như hosting, hoa hồng có thể từ 50 đến 100 đô la cho một thương vụ thành công nhưng bạn phải thực sự trải nghiệm sản phẩm, viết nội dung xuất sắc và cả các kênh phụ trợ khác như Email Marketing hay chạy quảng cáo. đây và đó.

Còn với quảng cáo Dropshipping hay làm Affiliate cho các trang mạng xã hội như Tiki, Lazada, Shopee thì khá dễ dàng nhưng bù lại hoa hồng thấp. Bạn cần tiếp cận khách hàng của mình liên tục. Tôi thường gọi đó là lấy tiền để kiếm lợi nhuận hoặc thu nhập dựa trên số lượng.

Chọn một kênh tiếp thị liên kết

Sau khi lên kế hoạch chi tiết để kiếm tiền trên mạng, bây giờ hãy steam, bắt tay vào thực hiện. Có hai kênh chính để bạn thực hiện: kênh miễn phí và kênh trả phí.

Giao thông miễn phí

Thích hợp cho newbie vì dễ làm, không tốn kém. Đổi lại, kết quả sẽ kéo dài hơn. Nếu bạn mới bắt đầu làm MMO, bạn có thể sử dụng các kênh miễn phí này làm thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm và xác định xem thị trường ngách bạn đã chọn có ổn không. Sau khi nó phát triển mạnh mẽ, rất dễ bị mua quảng cáo.

Trang mạng

Nó được nhiều người coi là bất động sản trực tuyến. Nếu bạn có một trang web thành công, tức là bạn có một cửa hàng, nếu làm tốt, bạn sẽ có thu nhập thụ động.

Nền tảng xây dựng website phổ biến nhất hiện nay là WordPress. Bạn sẽ tốn tiền để mua hosting, domain và theme (nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp hơn). Nếu bạn bán các sản phẩm hoặc khóa học vật lý, bạn cần cài đặt thêm các plugin hỗ trợ.

Youtube hoặc Tik Tok. Có hàng tỷ thứ có thể làm trên Youtube như chia sẻ kiến ​​thức, thủ thuật, đánh giá sản phẩm và dịch vụ, …

Xu hướng người dùng hiện nay thích xem, nghe đọc hơn đọc nên bạn có thể tận dụng những nền tảng này để kiếm tiền online. Hơn hết, Video ngắn là hình thức được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn thường sẽ xây dựng một kênh với chủ đề chính và liên tục. Nhờ đó, bạn có thể có tệp khách hàng của riêng mình và nhận đặt phòng từ đây. Điển hình trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể tìm thấy các tài khoản nổi bật như Chungkhoanez, Bank Page, …

Có ba hình thức kiếm tiền phổ biến từ Youtube hoặc Tiktok:

Xem lại và đính kèm liên kết Cộng tác viên. Hợp đồng quảng cáo từ nhãn hàng nếu bạn là KOL. Tiếp cận một số lượng người đăng ký nhất định để bật nút kiếm tiền.

Facebook:

Đây là một kênh xã hội phổ biến. Bạn có thể tạo liên kết aff trên trang cá nhân, nhóm hoặc fanpage của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo các video ngắn Reels FB như Youtube Shorts, Tik Tok.

Lưu lượng truy cập phải trả tiền

Chạy quảng cáo sẽ có kết quả nhanh chóng, phù hợp với những bạn, tổ chức có sẵn ngân sách và phải có chiến lược kiếm tiền online cụ thể, nếu không thì “đốt tiền” chứ chẳng đùa.

Tốt nhất bạn nên làm việc với công ty quảng cáo vì có rất nhiều kỹ thuật đằng sau mà những người nghiệp dư như chúng ta không thể biết được, ví dụ: viết nội dung quảng cáo chuẩn, tài khoản dự phòng, xử lý tài khoản chết, đấu thầu từ khóa, …

Quảng cáo trên Facebook

Đây là kênh hiệu quả khi làm Affiliate vì lượng khách hàng lớn. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh rất cao, tiền quảng cáo cũng khá “chua ngoa” nếu bạn là người mới.

1662488835_75_tan-dung-05-kenh-kiem-tien-truc-tuyen-mien-phi.jpeg

Quảng cáo Zalo

Zalo phù hợp với một số ngành như bất động sản, mỹ phẩm, làm đẹp. Lĩnh vực tài chính vẫn chưa được phê duyệt. Mảng thực phẩm chức năng đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ.

Nếu bạn muốn làm việc trên Zalo, hãy nghiên cứu kỹ chính sách về kênh này.

Quảng cáo Gốc

Cá nhân mình đánh giá đây không phải là kênh Affiliate dành cho người mới, ít vốn, ít kinh nghiệm vì chi phí khá cao.

Bạn có thể đi theo hướng SEO, cho từ khóa lên top Google. Cách này bền vững vì một khi từ khóa lên thì lượng truy cập vào website sẽ nhiều hơn. Nếu bạn đi theo hướng này, bạn phải nắm được các nguyên tắc cơ bản của SEO.

Cách thứ hai là chạy Quảng cáo theo hình thức đấu thầu. Phương pháp này chi phí cao hơn, kết quả nhanh hơn nhưng cũng nhanh chóng đạt đỉnh nếu ngân sách cạn kiệt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thực hiện song song để đi đường dài.

Như vậy là mình đã chia sẻ hết về các kênh kiếm tiền online cho người mới rồi đó. Đây là những cách tôi đã làm, đã trải qua với rất nhiều tiền bạc và công sức. Như vậy, khi bạn đọc những dòng này, bạn đã tiết kiệm được kha khá để bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Chúc các bạn thành công.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết chuyên sâu hơn về cách kiếm tiền online hiệu quả!

TẢI ỨNG DỤNGTinchungkhoan.info – Đầu tư chứng khoán chỉ từ 10.000đ

Tổng hợp: https://tinchungkhoan.info