Loading...

  • 07 Dec, 2022

Tiềm năng đầu tư Shophouse tại dự án Urban Green có thực sự hấp dẫn?

Tiềm năng đầu tư Shophouse tại dự án Urban Green có thực sự hấp dẫn?

Với mục tiêu mang những trải nghiệm đô thị đa sắc màu vào dự án Urban Green, Kusto Home đã cho ra mắt sản phẩm shophouse trên phố mua sắm, dịch vụ Urban Green Walk. Cùng điểm qua tiềm năng đầu tư shophouse tại Đô Thị Xanh qua bài viết dưới đây.

 

Với mục tiêu mang những trải nghiệm đô thị đa sắc màu vào dự án Urban Green, Kusto Home đã cho ra mắt sản phẩm shophouse trên phố mua sắm, dịch vụ Urban Green Walk. Cùng điểm qua tiềm năng đầu tư shophouse tại Đô Thị Xanh qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm giới hạn chỉ 38 căn Shophouse, phục vụ hàng nghìn cư dân dự án

Điểm hấp dẫn của phố phường Sài Gòn chính là sự kết nối giữa con người với không gian đa trải nghiệm, đa dịch vụ. Tại Urban Green Walk, phong cách đó được thể hiện rõ nét và nâng tầm với sự liên kết giữa khu mua sắm thương mại và không gian xanh nội khu. Cụ thể, cung đường có không gian mở kết nối tất cả các căn shophouse với khu công viên và tiện ích tại The Bliss tower.

UrbanGreen 5 phút

Urban Green Walk đảm bảo đa dạng các dịch vụ được cung cấp và quản lý với tiêu chuẩn quốc tế, tương tự như các khu phố mua sắm và ăn uống ở Thảo Điền hay trung tâm thành phố. 38 căn shophouse tại khối đế Urban Green được thiết kế theo chủ đề riêng, tại đây chủ đầu tư sẽ quy hoạch đa dạng các dịch vụ thương mại bao gồm ẩm thực, bán lẻ, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, nội thất, vui chơi giải trí. 

Đáng chú ý, mỗi loại hình dịch vụ đều được phân chia khu vực rõ ràng và có thể dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng, tối ưu hóa trải nghiệm của cư dân và cộng đồng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, các căn shophouse tại Đô Thị Xanh là tài sản tạo nên vị thế của chủ sở hữu và cũng là khoản đầu tư sinh lời bền vững. Đối với các nhà đầu tư, việc tung ra sản phẩm shophouse cũng đồng nghĩa với việc mở ra những cánh cửa mới bởi đây là những sản phẩm khan hiếm (chiếm 2-5% tổng dự án) nhưng lại tạo ra hệ giá cao. giá trị ‘kép’ vừa ở vừa kinh doanh sinh lời.

Urbangreenwalk-phút

Điều đáng nói, những sản phẩm này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị đáng kể khi thuộc dự án có vị trí chiến lược, mật độ dân cư ổn định. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung căn hộ mới tại TP.HCM đang chững lại, sản phẩm hiếm như shophouse trở thành xu hướng đầu tư.

Những lý do nên chọn mua Shophouse dự án Khu đô thị xanh

Dù được “săn đón” nhưng do quỹ đất hạn hẹp nên nguồn cung shophouse tại TP.HCM từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 được dự báo sẽ tiếp tục duy trì ở mức thấp. Trong bối cảnh đó, các căn shophouse tại dự án Urban Green đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm sẽ có tính thanh khoản tốt nếu có vị trí đắc địa, chính sách thanh toán hấp dẫn và được vận hành chuyên nghiệp. Dựa trên diễn biến thực tế, Colliers Việt Nam cũng đưa ra dự báo lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse có thể đạt 8 – 12% / năm với tiềm năng tăng giá trong khoảng 10 – 30% / năm.

urbangreen

Lợi thế của Đô thị xanh đóng vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ giá trị gia tăng cho sản phẩm shophouse trong tương lai. Tọa lạc tại Thủ Đức, điểm mạnh của Urban Green là khả năng tiếp cận dễ dàng trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố mới Bình Dương, hay hàng loạt tiện ích ngoại khu dễ dàng từ hẻm về phía Tây. Phía Bắc với các tuyến giao thông huyết mạch và năng động như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng…

Urbangreenwalk2-phút

Bên cạnh đó, xét ở góc độ rộng hơn về cơ cấu xã hội và tiềm năng phát triển của khu vực thành phố Thủ Đức cũng mang đến cho dự án nhiều cơ hội mở rộng tốc độ tăng trưởng và tối ưu hóa suất đầu tư. Việc thu hút cư dân đến sinh sống, làm việc và kinh doanh cùng với động lực từ đà phát triển mạnh mẽ của hạ tầng Thủ Đức như mở rộng Quốc lộ 13, xây dựng tuyến Metro 3B là những yếu tố nâng tầm. dự án trong tương lai. Đặc biệt sản phẩm shophouse ngày càng có nhiều nền đảm bảo tăng trưởng vì đây là khu vực sẽ thu hút cư dân đến làm việc và đầu tư kinh doanh.

UrbanGreen 4 phút-1

Không dừng lại ở đó, chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư cũng là yếu tố cốt lõi tạo nên những giá trị tuyệt đối cho khách hàng khi đầu tư. Sản phẩm shophouse Kusto Home đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư như thanh toán linh hoạt chỉ 30% đến khi nhận nhà. Với các khoản vay sẽ được ngân hàng ân hạn lãi và gốc lên đến 18 tháng, đồng thời với sản phẩm còn được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 3 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ thủ tục thuê với các đối tác lâu dài, quảng bá và nâng tầm thương hiệu cửa hàng bằng hệ thống biển bảng và các hoạt động khác. Định kỳ quảng bá theo chủ đề nhằm xây dựng một cộng đồng thương mại chuyên nghiệp và sầm uất, từ đó tạo ra lợi ích và giá trị thực cho các nhà đầu tư shophouse.

Bạn đang theo dõi bài viết Tiềm năng đầu tư Shophouse tại dự án Urban Green có thực sự hấp dẫn? Thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị xanh, vui lòng tải tài liệu bên dưới hoặc liên hệ Hotline Tinchungkhoan.info: 1800 234 546 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng hợp: https://tinchungkhoan.info

CK News

Chuyên gia phân tích tại CK News - tinchungkhoan.info