Loading...

  • 07 Dec, 2022

VNI hợp tác chiến lược với Bankas mang tiện ích bảo hiểm cho chương trình iCitizen

VNI hợp tác chiến lược với Bankas mang tiện ích bảo hiểm cho chương trình iCitizen

Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Bankas đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện triển khai các sản phẩm bảo hiểm cho chương trình iCitizen.

1c6a2693202-1.jpg
VNI và Bankas hợp tác chiến lược toàn diện mang lại tiện ích bảo hiểm cho chương trình công dân thông minh

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty BANKAS (Bankas) vừa qua đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trong việc triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho chương trình iCitizen - công dân thông minh.

iCitizen là mô hình nhằm gia tăng tiện ích và lợi ích sống thực tế cho công dân bằng các chương trình y tế, tài chính, bảo hiểm, giáo dục, nghề nghiệp,… Trong đó, đặc biệt là chương trình hình thành các thành phố mini cho các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Hiện tại, chương trình iCitizen đang dần mở rộng và ưu tiên dành cho các khu công nghiệp, khu chế xuất và các khu dân cư phía Nam. Với tiềm lực dồi dào, hệ thống đối tác mạnh, uy tín, iCitizen đang dần hình thành các chuỗi cung ứng cho công dân. Mỗi công dân đều sẽ được tiếp cận và chăm sóc y tế tốt nhất, với chế độ bảo hiểm phù hợp nhất và hỗ trợ tài chính tối ưu. iCitizen cũng tiên phong trong việc tài trợ, hỗ trợ cải thiện môi trường tại các khu công nghiệp nhằm mang lại môi trường xanh cho sản xuất và đời sống người lao động. Bên cạnh đó, iCitizen cũng phối hợp cùng Bảo hiểm xã h ội Việt Nam nhằm phục vụ tận nơi đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và người lao động.

Theo Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT VNI, t rước tiềm năng dồi dào của 2 bên, sự hợp tác của VNI và BANKAS như một tất yếu nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ của VNI. Với kinh nghiệm hợp tác với các kênh banca, VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của BANKAS những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện.

Phía BANKAS cho biết, qua tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các đối tác bảo hiểm, VNI là đơn vị đáp ứng tối ưu nhiều tiêu chí như là thương hiệu uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng, mạng lưới trên toàn quốc, cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, thanh toán online, hợp tác với nhiều bệnh viện, garage bảo lãnh thanh toán. iCitizen hoàn toàn yên tâm rằng với những giá trị và VNI mang đến, sẽ phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, cư dân và cho cộng đồng trong giai đoạn phục hồi đời sống kinh tế xã hội.

VNI nằm trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thị trường trong nước và thông lệ quốc tế cùng mạng lưới rộng khắp cả nước. VNI cũng là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ insurtech trong việc cấp hóa đơn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, chữ ký số, bán hàng online và giám định, bồi thường online (My VNI), đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CK News

Chuyên gia phân tích tại CK News - tinchungkhoan.info